Với Carlos Tevez được cho độc quyền với hai mục tiêu và mục tiêu của một từ hậu vệ Pablo Zabaleta, Manchester City giành chiến thắng tại Fulham bởi 4-1 vào cuộc họp lần thứ 14 tại Premier League, với Diego Maradona là một khán giả cho sang trọng mỏ chim.

Tevez, người đã không được một phần của đội tuyển Argentina đánh bại Brazil là từ 1 đến 0 trong Qatar vì chấn thương, đã được bao gồm trong thành phố và ghi được hai bàn thắng cho đội của mình trong chiến thắng trên sân Fulham, mà được bạn đóng cho ba đơn vị lãnh đạo Chelsea và Manchester United.


Ngoài ra, Zabaleta cũng ghi vào bảng điểm khi 31 phút trôi qua trong giai đoạn đầu tiên sau một cú sút rất lớn từ bên ngoài khu vực.

Nhưng bên cạnh những chiến thắng và nhiệm vụ lớn của Argentina thành phố, đã được Maradona đã bắt sự chú ý của mọi người sang trọng, khi khán giả trong thư viện, như một phần của tour diễn châu Âu của ông đã bắt đầu tại thủ đô của Tây Ban Nha, nơi ông đã chứng kiến một tập luyện thực Madrid và đã có một cuộc trò chuyện sâu rộng với HLV Jose Mourinho.