ก่อนที่จะเดินทางไปยังอาร์เจนตินาโปรดให้แน่ใจว่าคุณมีเอกสารส่วนบุคคลที่สมบูรณ์และเป็นปัจจุบัน เราบอกคุณว่าเอกสารที่จะต้องนำเสนอที่ศุลกากรและเคล็ดลับในการรักษาความปลอดภัยอื่น ๆ และคำแนะนำที่อาจจะมีประโยชน์มาก

หนังสือเดินทาง
เพื่อป้อนอาร์เจนตินาจากสหรัฐอเมริกาในฐานะนักท่องเที่ยวคุณควรแสดงหนังสือเดินทางของคุณ ไม่ต้องทำวีซ่าเข้าพักสูงสุดคือเก้าสิบ (90) วัน ถ้าคุณต้องการคุณสามารถขยายได้ในระยะที่คล้ายกันอื่นแนะนำตัวเองในใด ๆ ของสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองแห่งชาติก่อนกำหนดเดิมที่จะหมดอายุ

ถ้าคุณมาจากประเทศอื่น ๆ อย่าลืมที่จะตรวจสอบกับสถานกงสุลก่อนที่จะเดินทาง
โปรดจำไว้ว่าการป้องกันและรักษาความปลอดภัยอย่างดีหนังสือเดินทางของคุณในสถานที่ที่ปลอดภัย

วัคซีน
เพื่อป้อนอาร์เจนตินาคุณจะไม่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนใด ๆ ที่เฉพาะเจาะจง แต่พิจารณายกเว้นและข้อเสนอแนะ ถ้าคุณมาจากประเทศที่อหิวาตกโรคและโรคไข้เหลืองเป็นโรคเฉพาะถิ่นต้องแสดงใบรับรองของคุณของวัคซีนป้องกันโรคเหล่านี้ข้อเสนอแนะคือว่าถ้าคุณอยู่ในพื้นที่ป่าทางตอนเหนือของอาร์เจนตินา, ใกล้น้ำตกอีกวาซูจะแนะนำ แต่ไม่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้เหลือง

ภาษี
สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศและภูมิภาคได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศโดยไม่ต้องชำระอากร, เสื้อผ้า, ของใช้ส่วนตัวและสินค้าใหม่ได้ถึงขีด จำกัด ของ u $ S 300 (U $ S 150 สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี) สินค้าที่ซื้อในร้านค้าปลอด (Duty Free Shop) มาถึงเพิ่ม $ S 300 ยกเว้นภาษีอีก

สัตว์เลี้ยง
สัตว์เลี้ยงเช่นสุนัขและแมวที่จะต้องทำตามขั้นตอนง่ายๆในการเข้าประเทศ คุณจะต้องยื่นใบรับรองสุขภาพที่จำเป็นตามประเทศของคุณเพื่อการส่งออกของสัตว์ ใบรับรองการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าและสัตว์เลี้ยงของคุณไม่ควรนำเสนอที่การตรวจสอบสัญญาณหรืออาการของโรค ในที่สุดคุณจะต้องจ่ายค่าบริการขนาดเล็ก

กระเป๋าเดินทางสูญหาย
หากคุณเกิดขึ้นปราชัยในระหว่างการเดินทางคุณควรติดต่อสายการบินหรือการล่องเรือสายของคุณ แต่ถ้าการสูญเสียที่เกิดขึ้นภายในสนามบินหรือท่าเรือของรายการที่คุณควรไปทันทีเพื่อรักษาความปลอดภัยสนามบินตำรวจ (PSA), อยู่ในสนามบินทั้งหมดและพอร์ตในทางประเทศ

บริการรถเช่า
ที่สำคัญ บริษัท รถเช่าที่มีอยู่ในอาร์เจนตินา พวกเขามีสำนักงานในหน่วยงานสนามบินหลักเช่นอลาโมเฮิรตซ์เอวิสและตั้งอยู่ อย่าลืมตรวจสอบด้วยบัตรเครดิตและผู้แทนหน่วยงานของคุณในประเทศของรถเช่ารายละเอียดการเดินทางของคุณก่อนที่จะดำเนินการต่อไป ต้องการย้ายทั่วประเทศคุณต้องมีบันทึกการขับขี่ระหว่างประเทศ

แลกเปลี่ยนเงินตรา
คุณสามารถซื้อสกุลเงินท้องถิ่นของคุณที่สำนักงานอย่างเป็นทางการของธนาคารแห่งชาติที่ตั้งอยู่ในสนามบินของประเทศ นอกจากนี้คุณยังสามารถทำในบ้านของการเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นทางการในศูนย์กลางทางการเงินของบัวโนสไอเรส เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่น่ารำคาญไม่ได้คำตอบแผงลอยถนนเสนอหรือตัวอักษรที่เป็นมิตรกับลักษณะที่ปรากฏ ขอคำแนะนำก่อนที่จะดูแลแขกของโรงแรมของคุณหรือเพื่อนในท้องถิ่น ข้อเสนอเหล่านี้เป็นตัวแทนความเสี่ยงสูงสำหรับชาวต่างชาติผู้ตรวจการแผ่นดินที่ท่องเที่ยวที่คุณสามารถทำความคุ้นเคยกับบันทึกและเหรียญเป็นหนี้ได้ตามกฎหมายในอาร์เจนตินา บัตรเครดิตที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางโดยอเมริกันเอ็กซ์เพรส, วีซ่า, ไดเนอร์สและมาสเตอร์การ์ด

ข้อมูลการท่องเที่ยว
เมื่อคุณมาถึง country'll หาสนามบินและท่าเรือ, ศูนย์บริการท่องเที่ยวต่างๆที่จัดขึ้นโดยกระทรวงการท่องเที่ยวของอาร์เจนตินา มีพนักงานพูดได้สองภาษาจะแนะนำให้คุณและให้แผนที่และเส้นทาง ถ้าคุณต้องการคุณยังสามารถโทรสายเฉพาะสำหรับนักท่องเที่ยว (0800-555-0016)

เมืองบัวโนสไอเรสนอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวศูนย์ข้อมูล (TIC) ที่ตั้งอยู่ในละแวกใกล้เคียงและสถานที่แวะเวียนเข้ามามากที่สุดโดยนักท่องเที่ยว แต่ละจังหวัดและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีศูนย์ข้อมูลของตัวเอง อย่าลังเลที่จะขอความช่วยเหลือของคุณ

ความปลอดภัย
อาร์เจนตินาต้องการให้กับนักท่องเที่ยวและสร้างความมั่นใจความปลอดภัยของพวกเขา ในเมืองบัวโนสไอเรสและอีกหลายจังหวัดของประเทศคุณมีหน่วยงานภาครัฐทุ่มเทความสนใจเป็นพิเศษกับวิธีการท่องเที่ยว ในบัวโนสไอเรสสถานีตำรวจท่องเที่ยวที่จะใส่ในการกำจัดของสายด่วน (0800-999-5000) นอกเหนือไปจากสำนักงานใจกลางเมือง
ท่องเที่ยวผู้ตรวจการแผ่นดินยังมีคุณสาย (4302-7816) และสำนักงานหลายอย่างสำหรับความสนใจของคุณอภิมหาสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดใหญ่ สุดท้ายจำไว้เสมอเพื่อให้ส่วนบุคคลและมีคุณค่าในการป้องกันวัตถุของคุณตลอดเวลา อย่าละเลยกระเป๋าสตางค์ของคุณและไม่ลังเลที่จะไปให้เจ้าหน้าที่ไปสู่สถานการณ์ที่น่าสงสัย

พระเจ้าให้พร
เมื่อเดินทางมันก็มักจะแนะนำให้คุณที่จะออกจากการประกันการเดินทางที่มีความคุ้มครองทางการแพทย์ มันเป็นวิธีการที่จะเพิ่มความปลอดภัยให้กับการเดินทางของคุณ ให้แน่ใจว่าได้จ้าง บริษัท ท้องถิ่นที่คุณไว้วางใจก่อนการเดินทาง การสนับสนุนนี้จะทำให้การพักผ่อนของคุณสนุกมากขึ้น อย่างไรก็ตามในกรณีฉุกเฉินหรือปวดหัวง่ายในอาร์เจนตินาที่คุณจะได้พบกับศูนย์ดูแลดีมาก โปรดจำไว้ว่าค่าใช้จ่ายของการดูแลสุขภาพส่วนตัวในอาร์เจนตินามีความคล้ายคลึงกับผู้ที่อยู่ในประเทศหรือยุโรปของคุณ เมื่อความดูแลของแพทย์ที่คุณสามารถให้คำปรึกษาการท่องเที่ยวผู้ตรวจการแผ่นดินเพื่อให้แน่ใจว่าภาษีที่เป็นธรรม