"Tôi không hối tiếc bất cứ điều gì. Trong cuộc sống, người ta phải sống, Brenda Asnicar trong một cuộc phỏng vấn với nhân dân, nơi ông than thở kết thúc đột ngột của chỉ, nhưng đã tích cực suy nghĩ về các dự án mới đang chờ đợi, xem xét rằng chỉ 20 năm.

"Năm nay tôi sẽ sống một mình tôi ở giai đoạn khác. Đó là thời gian độc lập. Tôi đang trong một quá trình trưởng thành trong sự nghiệp và cuộc sống, nhưng tôi không để phá vỡ các teen phải đi trần truồng tôi muốn. là một nghệ sĩ, mô hình không có tôi đã muốn trở thành ca sĩ nhưng tôi sẽ nghiên cứu tôi chơi một nhạc cụ,. nhưng cũng sẽ để định hình cho tôi. phải để làm những điều hợp với cam kết, nhưng không có tiến bộ không có,. "cho biết nữ diễn viên.


"Tôi chống lại phụ nữ tại là sexy là một mahcista khái niệm là một cái gì đó sâu sắc hơn nhiều. Đừng nghĩ rằng nó là tất cả cố gắng để được sexy, nhưng nó cực kỳ phấn khích tôi", ông nói, auqnue cũng được hỏi về mối quan hệ của mình với Carlos Tevez, một năm và một nửa tách từ cầu thủ bóng đá: "các bài là tồi tệ nhất của mối quan hệ với Carlos, hậu quả để lại đã trở thành quá nhiều trung tâm của tất cả mọi thứ ngày hôm nay tôi làm cuộc phỏng vấn và luôn luôn có tiêu đề với tên của bạn. ".


"Một số người sống trong Recoleta không có nghĩa là một ai đó thông minh hơn Villa 31 là một sự thiên vị đầy đủ, dẫn đến sự ngạc nhiên của tất cả mọi người. Sự thật là Jack là rất thông minh và rất tốt. Đó là một cậu bé vàng, với rất nhiều lòng tốt, và dạy tôi nhiều điều ", ông nói.

 "Đó là dữ dội đến nay là tình yêu lớn của tôi, nhưng tôi có 20 năm ... Hãy tưởng tượng những gì tôi cần. Tôi đã thực sự muốn rơi vào tình yêu," ông nói.