Maccari Sofia và Luciana Aymar, cả hai trong giai đoạn đầu, và Rocío Sanchez Moccia, trong lần thứ hai, các tác giả của các mục tiêu của khúc côn cầu nữ được lựa chọn trên sân cỏ để đánh bại Đức toàn bộ và trên đầu của khu vực đó cổ phiếu với New Zealand và Úc, người mà họ phải đối mặt vào thứ Ba tới để đóng giai đoạn ban đầu.

Ba điểm đội ngũ huấn luyện bởi Carlos Retegui ủng hộ ứng cử của ông cho trận bán kết được chơi trên 6 đối với Úc và nó có thể có giá trị hòa. Argentina, người đứng đầu nhóm trên hiệu số bàn thắng với 9 điểm, với số tiền cùng với New Zealand và Australia.

Lions chơi một nửa tuyệt vời đầu tiên, lấy trung tâm sân khấu, vận động đối thủ, nguy cơ thường tạo ra và cuối cùng hình thành kết quả. Tại 12 phút, Maccari đánh dấu 1-0 và 28 phút, Aymar, người chơi tốt nhất trên thế giới, đã ghi bàn thắng 2-0 với một mục tiêu thực sự tuyệt vời.

Nhưng cũng có khối lượng trò chơi và xử lý nhiều góc ngắn để mở rộng số điểm. Đối với tất cả những điều này, Đức (huy chương vàng tại Athens 2004), người đã vượt qua Hoa Kỳ (2-1) và Nam Phi (2-0) và thua Úc (3-2), là rất yếu ở hàng phòng ngự không thể xử lý bóng và kết quả trong hầu như không có trường hợp, ngoại trừ các ngày cuối mà cung cấp một hình phạt góc.

Phần thứ hai là nhiều hơn thậm chí, mặc dù Argentina đã có cảm giác có tất cả mọi thứ dưới sự kiểm soát, rất tốt công việc sau khi giai đoạn ban đầu. Chỉ cần về cuối cùng đến một vài cảm xúc. Được rằng 31 phút Nina Hasselmann, hình phạt, ghi bàn cho Đức, nhưng 60 giây sau đó đến mục tiêu của Rocío Sanchez Moccia, sau khi chia tay tuyệt vời.