Trước khi đi du lịch đến Argentina, hãy chắc chắn rằng bạn có một tài liệu cá nhân đầy đủ và hiện tại. Chúng tôi nói với bạn những gì tài liệu phải xuất trình với cơ quan hải và mẹo bảo mật khác và lời khuyên mà có thể là các tiện ích tuyệt vời.

Hộ chiếu.
Để nhập Argentina từ Hoa Kỳ, như một du khách, bạn chỉ cần hiển thị hộ chiếu của bạn. Không có thị thực được yêu cầu. Thời gian lưu trú tối đa là chín mươi (90) ngày. Nếu bạn muốn, bạn có thể mở rộng nó cho một thuật ngữ tương tự giới thiệu bản thân trong bất kỳ của cơ quan xuất nhập cảnh của quốc gia trước ngày hết thời hạn hết hạn.

Nếu bạn đến từ các nước khác không quên kiểm tra với lãnh trước khi đi du lịch.
Ghi bảo vệ và bảo vệ tốt hộ chiếu của bạn ở một nơi an toàn.

Vắc xin.
Để nhập Argentina bạn sẽ không cần bất kỳ tiêm chủng cụ thể. Tuy nhiên xem xét một trường hợp ngoại lệ, với gợi ý. Nếu bạn đến từ các quốc gia mà dịch tả và sốt vàng da là bệnh đặc hữu phải hiển thị chứng chỉ của vắc-xin chống lại căn bệnh này. Các gợi ý là nếu bạn đang ở trong khu vực rừng rậm ở miền bắc Argentina, gần Iguazu Falls, được khuyến khích, nhưng không bắt buộc, tiêm chủng phòng chống bệnh sốt vàng da.

Thuế.
Đối với các chuyến bay quốc tế và khu vực được phép nhập cảnh mà không nộp thuế, quần áo, đồ dùng cá nhân và hàng hóa mới đến một giới hạn của u $ s 300 (150 u $ s cho trẻ em dưới 16 tuổi). Sản phẩm mua tại cửa hàng miễn phí (Duty Free Shop) Arrival, thêm $ khác s 300 thuế ngoại lệ.

Vật nuôi.
Vật nuôi như chó và mèo, phải thực hiện một thủ tục đơn giản để nhập cảnh. Bạn phải nộp giấy chứng nhận sức khỏe theo yêu cầu của nước bạn để đầu ra của động vật. Các giấy chứng nhận tiêm phòng bệnh dại và thú cưng của bạn không nên có mặt tại các dấu hiệu hoặc triệu chứng của bệnh tái khám. Cuối cùng bạn chỉ cần phải trả một khoản phí nhỏ.

Mất hành lý.
Nếu bạn xảy ra thất bại này trong suốt chuyến đi, bạn nên liên hệ với hãng hàng không hoặc đường tàu. Tuy nhiên, nếu tổn thất xảy ra trong sân bay hoặc cửa khẩu nhập cảnh, bạn nên đi ngay cho cảnh sát an ninh sân bay (PSA), hiện diện trong tất cả các sân bay và cảng ở cách đất nước.

Cho thuê xe
Công ty cho thuê xe lớn đang có mặt tại Argentina. Chúng tôi có văn phòng tại các cơ quan các sân bay lớn như Alamo, Hertz, Avis và nằm. Nhớ kiểm tra với thẻ tín dụng và các đại diện của mình tại cơ quan cho thuê xe nước bạn các chi tiết của chuyến đi của bạn trước khi tiến hành. Để di chuyển trên khắp đất nước, bạn phải có hồ sơ lái xe quốc tế.

Thu đổi ngoại tệ
Bạn có thể yên tâm mua tiền tệ địa phương của bạn tại văn phòng chính thức của Ngân hàng Quốc gia đặt tại các sân bay của nước này. Bạn cũng có thể làm trong nhà của những thay đổi chính thức tại các trung tâm tài chính của Buenos Aires. Để tránh những tình huống khó chịu không trả lời đề xuất bán hàng rong đường phố hoặc các ký tự xuất hiện thân thiện. Nhận tư vấn trước khi hướng dẫn khách của khách sạn của bạn hoặc bạn bè địa phương. Những đề nghị đại diện nguy cơ cao đối với người nước ngoài. The Tourist Ombudsman bạn có thể làm quen với các ghi chú và tiền xu là hợp pháp ở Argentina. Thẻ tín dụng được chấp nhận rộng rãi bởi American Express, Visa, Diners và Master Card.

Thông tin du lịch
Khi bạn đạt đến country'll tìm các sân bay và cảng biển, các trung tâm dịch vụ du lịch khác nhau được sắp xếp bởi Bộ Du lịch của Argentina. Có nhân viên song ngữ sẽ hướng dẫn bạn và cung cấp bản đồ và dẫn đường. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể gọi đường dây dành riêng cho khách du lịch (0800-555-0016).

Các thành phố Buenos Aires cũng có trung tâm thông tin du lịch (TIC), nằm trong khu dân cư và những nơi thường xuyên nhất của khách du lịch. Mỗi tỉnh và thu hút có trung tâm thông tin riêng của mình. Đừng ngần ngại yêu cầu giúp đỡ của bạn.

an ninh
Argentina muốn cho du khách và đảm bảo an toàn cho họ. Trong thành phố Buenos Aires và một số tỉnh của đất nước, bạn có các cơ quan chính phủ chuyên dụng đặc biệt chú ý đến cách khách du lịch. Trong Buenos Aires Trạm Cảnh sát du lịch để đưa vào sử dụng của bạn một đường dây nóng (0800-999-5000), ngoài các văn phòng trung tâm của nó.
Du lịch Ombudsman cũng cung cấp cho bạn các dòng (4302-7816) và một số văn phòng cho sự chú ý của bạn bố trí cho cử tri đi bầu lớn. Cuối cùng, luôn nhớ để giữ các đối tượng cá nhân và có giá trị để bảo vệ bạn mọi lúc mọi nơi. Đừng bỏ bê ví của bạn và không ngần ngại để đi đến các cơ quan chức năng để tình huống nghi ngờ.

Cầu cho bạn khỏe hơn
Khi đi du lịch nó luôn luôn khuyến khích bạn nên mua bảo hiểm du lịch với bảo hiểm y tế. Đó là một cách để thêm an ninh cho chuyến đi của bạn. Hãy chắc chắn để thuê một công ty địa phương mà bạn tin tưởng trước chuyến đi. Sự hỗ trợ này sẽ làm cho bạn thích thú hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp khẩn cấp hoặc đau đầu đơn giản ở Argentina, bạn sẽ tìm thấy các trung tâm chăm sóc rất tốt. Hãy nhớ rằng các chi phí chăm sóc y tế tư nhân ở Argentina cũng tương tự như những người trong nước hay châu Âu của bạn. Sau khi chăm sóc y tế, bạn có thể tham khảo ý kiến các Ombudsman du lịch để đảm bảo một mức thuế hợp lý