"Chúng tôi chăm sóc các khoản nợ tài chính và nợ xã hội"

Vì vậy, Tổng thống Cristina Fernandez de Kirchner đã thông báo ngày hôm qua tại Sở Giao dịch chứng khoán trả 2012 Boden, đóng lại một chương buồn trong lịch sử của Argentina và mở ra những chân trời mới, với một Argentina miễn phí, có chủ quyền, bây giờ có thể phát triển. Chủ tịch nêu ra các động lực chính của chính quyền của ông: nhà nước giảm nợ và tăng trưởng kinh tế với hòa nhập xã hội. Tổng thống Obama nhận xét, "là một dịp để suy tư, không phải để ăn mừng"

"Hãy để chúng tôi không được nhanh nhẹn hơn, (bậc thầy) nói dối và ăn gian để làm cho lợi nhuận bất thường", ông nói ngày hôm qua Tổng thống Cristina Fernandez de Kirchner các tầng lớp của cơ sở tài chính thu thập được ngày hôm qua tại Sở Giao dịch chứng khoán. Các tổ chức tổ chức lễ kỷ niệm 158 của nó, nhưng lễ kỷ niệm là trong nền phía sau các kỳ vọng tạo ra các kết luận của thanh toán cuối cùng của Boden năm 2012, danh hiệu này đã được trao cho người gửi tiền trong trao đổi cho việc tịch thu các khoản tiền gửi bằng đô la trong năm 2001.
"Nó là một biểu tượng của cuộc khủng hoảng xã hội và văn hóa nó gây ra, và tạo ra rất nhiều bạo lực trong xã hội"

CFK luôn luôn đánh dấu những tương đồng giữa cuộc khủng hoảng châu Âu hiện nay mà Argentina đã trải qua cảnh đó 11 năm trước: "Đây không phải là một cuộc khủng hoảng của sự tự tin, có một cuộc khủng hoảng đầu cơ rất lớn, chúng tôi đã gặp rất tốt ở Argentina, nghẹt thở của khu vực bên ngoài công cộng, tư nhân và gia đình ", ông Fernandez de Kirchner. Tổng thống đã bác bỏ lập luận của chi tiêu công quá mức trong thực tế là tiêm chính phủ của Hoa Kỳ và Châu Âu đang tập trung vào tiết kiệm lĩnh vực tài chính và hoạt động kinh tế. "Không có gì đã được hướng dẫn tại các nền kinh tế thực. Kinh phí chỉ cho các ngân hàng để khôi phục lại các vị trí (tài chính) được thông qua ở các nước khác "
Mà làm cho nó tương tự như tình hình trước khi vào sân ở Argentina, như bạn nói để tiết kiệm các ngân hàng tại các chi phí của bảo vệ.

Ở đây tôi cung cấp cho bạn các video với trích đoạn từ bài phát biểu ngày hôm qua:


link: http://www.youtube.com/watch?v=TVykOODDZ6g

Sau khi thực hiện Lịch sử của những kỷ niệm nợ Argentina Bernardino Rivadavia, Jose Martinez de Hoz và Domingo Cavallo, tiến hành xem xét các thay đổi trong nợ nần từ năm 2002 và ngày nay vì tái cấu trúc và chính sách giảm nợ. Tổng số nợ công có nghĩa là 166% GDP vào năm 2002, trong khi ở 31 tháng 12, năm 2011 con số này giảm xuống còn 41,8%, một vấn đề được thêm vào là khu vực công cộng trong nội bộ nhất. Trong khi đó, các phần được tổ chức bởi khu vực tư nhân bằng ngoại tệ là 92% của GDP bằng cách khai thác cuộc khủng hoảng kinh tế và trở thành 9,6% trong năm 2011, một tỷ lệ sẽ giảm xuống 8,4% với các khoản thanh toán của Boden 2012.

"Ngày mai (hôm nay) được trả 2197000000 USD, khoảng 10.100 triệu peso. 22% là trong nước, phần còn lại là các nhà đầu tư nước ngoài ", ông dự đoán. Tổng thống nhắc lại những lời chỉ trích trong những năm gần đây về khả năng rằng chính phủ phù hợp với các dịch vụ của bài báo này. , Ông giải thích, điều này có nghĩa là chủ sở hữu nhiều malvendiesen Boden này rất kinh nghiệm, bây giờ trình bày cho bộ sưu tập. "Chủ sở hữu lớn nhất của đất nước là một liên minh hoặc phản đối quyết định hoặc, và thứ hai là một nhà tư vấn cho biết rằng những giấy tờ đã được để pesificar" ông nói và mời không bị lừa bởi các nhà phân tích của cơ sở.
Trong lần xuất hiện trở lại này rất kinh nghiệm kinh tế chỉ trích chính sách của nhà nước, khi tại thời điểm đó nhiều người trong số họ bảo vệ và hỗ trợ việc tịch thu các khoản tiết kiệm của người dân.

Tương phản của ngày hôm qua và hôm nay

Trong chuỗi quốc gia cũng đã tổ chức một sự so sánh giữa châu Âu và Argentina trong cuộc khủng hoảng. Trong tĩnh mạch này, tổng thống nói rằng chính phủ của Tây Ban Nha neo vào một ngân hàng với 230000000000 €, trong khi đàn áp một cuộc diễu hành của các thợ mỏ để giữ cho công việc của họ đòi hỏi một con số là khoảng € 200 triệu. "Họ đưa tiền cho các ngân hàng để họ có thể nghỉ hưu ở các vị trí làm ảnh hưởng, rất giống với Argentina vào năm 2001 khi lá chắn hoán đổi nợ và làm anh ta tin rằng nguồn lực của họ đều an toàn", ông nói. Sau đó, ông Luật không thể đụng tiền gửi bị cáo buộc đã đưa ra một tín hiệu cho thị trường và nhấn mạnh rằng "tài nguyên được đảm bảo với các nguồn tài nguyên, không phải là bài phát biểu hoặc từ hoặc pháp luật."
Với kinh nghiệm để sờ thấy của Argentina, Tây Ban Nha và phần còn lại của châu Âu ngay cả khi xử lý IMF gửi, mang lại kết quả không phải người châu Âu.

Cược vào chính sách xã hội, đã được một gia tăng để nghỉ hưu

Sự gia tăng này là từ tháng Chín, như pháp luật của chuyển động. Với sự gia tăng tháng ba, cải thiện tích lũy trong năm đến 31%. Có tối thiểu của năm 1879 sẽ trở thành peso và 45 peso 1924 với PAMI.
"Sự gia tăng này cũng là một phần của chính sách tăng trưởng kinh tế," Chủ tịch nhấn mạnh sự cần thiết phải tăng cường thị trường nội địa để chịu được cuộc khủng hoảng toàn cầu. Biện pháp liên quan đến việc phân phối trong số người về hưu 1611000000 peso mỗi tháng hoặc 20.948.000 trong một năm. Chính phủ, hơn nữa, được hình thành một gia tăng trong tương lai phụ cấp gia đình và trẻ em Allowance Universal, sẽ góp phần trong cùng một hướng để tăng cường tiêu thụ. Các sáng kiến ​​khác được đưa ra bởi tòa nhà chính phủ là một thẻ tín dụng để người về hưu bởi Argenta, thế chấp Pro.Cre.Ar. kế hoạch, kinh phí cho đầu tư dài hạn với sự đóng góp từ 31 ngân hàng lớn nhất và một chương trình công trình đường bộ được tài trợ với sự gia tăng lệ phí cầu đường. "Đây là những gì châu Âu không hiểu, bạn không thể vượt qua khủng hoảng nhưng các biện pháp điều chỉnh để duy trì tổng cầu," polemicized CFK.Muốn nói chuyện với phương tiện truyền thông sau khi kết thúc bài phát biểu của mình tại Sở Giao dịch Chứng khoán của Buenos Aires, Cristina cho biết như là một phần của cuộc khủng hoảng tài chính đối với thế giới, Argentina "có thể đáp ứng các nghĩa vụ tài chính, nhưng cũng để đáp ứng các nghĩa vụ xã hội của họ ".

"Điều này không làm cho chúng ta hoặc là thiên tài hay bất cứ điều gì khác chỉ Cristina, chỉ đơn giản là chúng tôi đã luôn luôn tin vào công việc, sản xuất, tăng thêm giá trị, luôn luôn với một con mắt xã hội và ý tưởng rằng người nghèo có ít người nghèo ", kết luận của Chủ tịch